இஞ்சி : 100 gm கடுகு : 1 spoon எண்ணெய் : தேவையான அளவு மிளகாய் வற்றல் : தேவையான அளவு பெருங்காயம் : சிறிது உப்பு : தேவையான அளவுஅடுப்பில் வாணலியை வைத்து இரண்டு ஸ்பூன் எண்ணெய் விட்டு கடுகு, மிளகாய், பெருங்காயம் உளுத்தம்பருப்பு போட்டு பொன்னிறமாக வறுத்துக்கொள்ளவும். மிக்ஸியில் கொஞ்சம் புளி போட்டு, வறுத்து வைத்துள்ள பருப்புகளுடன் நறுக்கிவைத்துள்ள இஞ்சியையும் போட்டு அரைத்து எடுத்துக்கொள்ளவும்
No comments:
Post a Comment